Cơ điện Trần Phú đồng hành cùng chương trình gây quỹ ủng hộ cho bênh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW

26/12/2016

Ngày 25/12/2016 vừa qua, tại Nhà hát Múa Rối Thăng Long, 57b Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc “Hành trình kết nối những trái tim – Tri ân những tấm lòng vàng”. Chương trình do bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương tổ chức với mục đích tri ân các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương trong các hoạt động thiện nguyện trong năm 2016, và tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương trong các hoạt động giúp đỡ bệnh nhân nghèo, khám chữa bệnh miễn phí và các hoạt động xã hội khác trong năm 2017.

Đến tham dự chương trình có lãnh đạo bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ:  PGS.TS Nguyễn Văn Kính – Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, Ông Trần Hùng – Phó Trưởng ban Biên tập Truyền hình Cab – ĐTHVN, Bà Đỗ thị Thu Trà – Tổng giám đốc Công Ty CP Cơ điện Trần Phú, cùng với sự hiện diện của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đang đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, và các phóng viên của các cơ quan báo chí.

sequence-01-00_57_18_20-still004

Mỗi tiết mục được biểu diễn  trong chương trình nghệ thuật chính  là món quà, lời cảm ơn sâu sắc của Ban Giám Đốc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn muốn gửi tới tất cả khách tham dự chương trình – những con người với tấm lòng thảo thơm và trái tim giàu lòng nhân ái.

Công ty CP Cơ Điện Trần Phú, ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh những nỗ lực không ngừng để mang tới thị trường và khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, luôn quan tâm đến công tác xã hội. Từ những hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung, ủng hộ trẻ em nghèo vùng cao, đến những hoàn cảnh đang còn gặp nhiều khó khăn trên mọi miền đất nước. Chính vì vậy Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú rất vinh dự cùng với các nhà hảo tâm khác chung tay góp sức đồng hành cùng với bệnh việt nhiệt đới trung ương thực hiện các chương trình thiện nguyện trong năm 2017.

sequence-01-00_52_49_20-still006

Ngay trong chương trình, Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú cũng trao tặng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TƯ khoản hỗ trợ 100,000, 000 triệu đồng nhằm mục đích ủng hộ cho các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh viện trong năm 2017. Phát biểu hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương năm 2017, bà Đỗ Thu Trà cho biết: “Những món quà mà chúng tôi trao tặng trong chương trình ngày hôm nay tuy chưa có giá trị lớn về vật chất nhưng mong rằng góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được điều trị khỏi bệnh. Chúng tôi mong muốn chương trình này sẽ tạo ra sức lan tỏa lớn, huy động được nhiều hơn nữa các tấm lòng vàng thảo thơm của các cá nhân tập thể trong và ngoài nước”. Theo đó, những hoạt động như ngày hôm nay càng khẳng định thêm quyết tâm của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty trong việc phát triển bền vững vì xã hội vì cộng đồng, và sẽ luôn là một trong những ưu tiên và là chiến lược phát triển hàng đầu của Công ty CP Cơ điện Trần Phú.

untitled-1

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.